25-01-2021 - 10:36

Vườn Quốc gia Vũ Quang vô địch giải bóng chuyền nam cán bộ, công chức, viên chức năm 2021

Vườn Quốc gia Vũ Quang trở thành chủ nhân chức vô địch giải bóng chuyền nam cán bộ, công chức, viên chức chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Lễ bế mạc được tổ chức vào chiều 22/1 tại Trung tâm văn hoá và Thể dục thể thao huyện với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư thường trực huyện uỷ; đồng chí Phan Thị Hồng Yến, UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thường vụ huyện uỷ, thủ trưởng các cơ quan đơn vị trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và đại biểu các cơ quan ban ngành về dự khai mạc giải đấu

Tham gia giải năm nay có 4 đội bóng  đến từ các cơ quan, đơn vị: Vườn Quốc gia Vũ Quang, Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện và Đồn biên phòng Hương Quang. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào chơi trận chung kết. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những pha ghi điểm đẹp mắt, những trận so tài quyết liệt, đầy kịch tính và hấp dẫn.

Trận chung kết diễn ra hết sức hấp dẫn và kịch tính

Vượt qua những đối thủ nặng ký như Đồn biên phòng và Ban chỉ huy quân sự huyện, 2 đội tuyển Vườn Quốc gia Vũ Quang và Công an huyện đã cùng bước vào trận chung kết đầy duyên nợ. Trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn, sôi động trong tiếng hò reo cổ vũ vô cùng nhiệt tình của đông đảo cổ động viên miền sơn cước.

Ban tổ chức trao Cúp, Cờ cho đội vô địch Vườn Quốc gia; giải nhì cho đội Công an huyện và đồng giải 3 cho 2 đội Biên phòng và Ban chỉ huy quân sự huyện

Cuối cùng bằng lối chơi bài bản, biến hoá và đấu pháp hợp lý, Vườn Quốc gia Vũ Quang đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0 lên ngôi vô địch một cách đầy thuyết phục./.

Nguyễn Sang Trang – Vườn Quốc gia Vũ Quang

. . . . .
Liên hệ đường dây nóng
Quản lý bảo vệ rừng:0913294126
Cứu hộ động vật:0915110977 - 0913590208
Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ - vị trí
Liên kết - Đối tác