15-09-2022 - 09:49

Vườn Quốc gia Vũ Quang tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng và quản lý hệ thống SMART trong tuần tra, truy quét bảo vệ rừng.

Sáng ngày 12/9, Ban quản lý dự án VFBC tỉnh Hà Tĩnh (Vườn Quốc gia Vũ Quang) tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng và quản lý hệ thống SMART trong tuần tra, truy quét bảo vệ rừng.

Đ/c Nguyễn Danh Kỳ, Giám đốc Ban quản lý Dự án VFBC tỉnh Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo hội nghị tập huấn.

Tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo Ban quản lý dự án VFBC tỉnh Hà Tĩnh; lãnh đạo Vườn Quốc gia Vũ Quang; các thành viên Ban quản lý Dự án VFBC tỉnh Hà Tĩnh và 20 cán bộ, viên chức của đơn vị là những người làm công tác nghiên cứu khoa học, và trực tiếp thực hiện nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng.

Một số hoạt động của lớp tập huấn

Dự kiến lớp tập huấn diễn ra từ 12 – 19/9/2022, với các nội dung: Sử dụng, quản lý hệ thống SMART trong tuần tra truy quét bảo vệ rừng; kỹ năng lắp đặt bẩy ảnh và điều tra mối đe dọa bằng SMART MOBILE. Truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho lớp tập huấn là các chuyên gia SMART của WWF – Việt Nam, dự án VFBC. Đây là những hoạt động nằm trong Kế hoạch năm 2022 của Ban quản lý dự án đã được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn phê duyệt./.

                                                                                                                                                      Nguyễn Sang Trang

. . . . .
Liên hệ đường dây nóng
Quản lý bảo vệ rừng:0913294126
Cứu hộ động vật:0915110977 - 0913590208
Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ - vị trí
Liên kết - Đối tác