04-10-2017 - 10:23

Vui hội Trăng rằm

Tối ngày 03 tháng 10 năm 2017 được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc Vườn Quốc gia Vũ Quang; Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé là con em cán bộ công nhân viên chức và người lao động trong đơn vị.

       Đến dự đêm Hội Trăng rằm có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Vườn và các cán bộ công nhân viên chức đang công tác trong đơn vị. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 70 bé là con, em cán bộ công nhân viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Vườn Quốc gia Vũ Quang.

 

Vui hội trăng rằm (Ảnh: Trung Kiên)

       Trong không khí tưng bừng náo nhiệt của đêm Hội, Đ/c Nguyễn Danh Kỳ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Vườn đã thay mặt cho Ban lãnh đạo đọc thư chúc tết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến các bé; Ngoài ra 24 bé đã có những thành tích tốt trong học tập, đã đạt những giải thưởng cao cấp trường, huyện, tỉnh ở các lĩnh vực đã được ban tổ chức trao những phần quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần học tập của các bé.

Trao phần thưởng cho các bé đạt giải cao trong học tập (Ảnh: Thanh Toán)

         Mặc dù trời mưa lớn nhưng bằng sự nỗ lực và tình yêu thương cho các bé thiếu nhi, các anh chị đoàn viên thanh niên đã nỗ lực chuẩn bị chu đáo để các các bé vẫn được gặp “chị Hằng, chú Cuội”, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, những trò chơi thú vị, bổ ích và được nhận những phần quà xinh xắn, hưởng trọn không khí của đêm hội trăng rằm khi các bé còn được phá cỗ tưng bừng, náo nhiệt và đầy phấn khích cùng với các bác, các chú trong ban lãnh đạo Vườn.

 

Trò chơi ăn táo (Ảnh: Thanh Toán)

 

 

Phá cỗ trung thu (Ảnh: Thanh Toán)

        Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan tới các cháu là con, em cán bộ, viên chức,  người lao động trong đơn vị; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, để các cháu có nhiều niềm vui, hân hoan đón chào năm học mới, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, tạo niềm tin vững chắc ăn tâm công tác cho các cán bộ nhân viên và người lao động./.

Biên tập: Lê Thanh Toán – Bí thư Đoàn Thanh niên

. . . . .
Liên hệ đường dây nóng
Quản lý bảo vệ rừng:0913294126
Cứu hộ động vật:0915110977 - 0913590208
Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ - vị trí
Liên kết - Đối tác