17-03-2021 - 15:59

Trao tặng ấn phẩm truyền thông cho các Trường Tiểu học

Vừa qua, Vườn Quốc gia Vũ Quang tổ chức trao tặng một số ấn phẩm truyền thông về bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã cho 3 Trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Tại đây, đoàn đã tiến hành trao tặng các đầu sách, bộ trò chơi về bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã cho các Trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Quang, Hương Minh và Sơn Thọ.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Phòng Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường rừng Vườn Quốc gia Vũ Quang đã nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã, đây là việc làm cần thiết và là nhiệm vụ không của riêng ai. Các em học sinh cùng góp một phần công sức trong việc bảo vệ môi trường trong chính gia đình, trường học và cộng đồng. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các nhà trường cùng Vườn Quốc gia Vũ Quang sẽ phối hợp tốt trong công tác giáo dục, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã.

Trao tặng ấn phẩm truyền thông cho Trường TH - THCS Sơn Thọ

Trao tặng ấn phẩm truyền thông cho Trường tiểu học thị trấn Vũ Quang

                                            

Trao tặng ấn phẩm truyền thông cho Trường tiểu học Hương Minh

Đại diện Ban giáo hiệu các nhà trường bày tỏ lòng biết ơn đến Vườn Quốc gia Vũ Quang đã trao tặng sách, bộ trò chơi cho cho các em học sinh. Đồng thời khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh và giáo viên sử dụng, phát huy hiệu quả nguồn ấn phẩm truyền thông được trao tặng, nhằm phát triển văn hóa đọc đồng thời để học sinh đến gần hơn với các hoạt động bảo vệ môi trường, động vật hoang dã.

Nguyễn Minh Tâm – Phòng GDMT&DVMTR

. . . . .
Liên hệ đường dây nóng
Quản lý bảo vệ rừng:0913294126
Cứu hộ động vật:0915110977 - 0913590208
Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ - vị trí
Liên kết - Đối tác