27-12-2018 - 15:09

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 26/12/2018, Vườn quốc gia Vũ Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019; Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vị - Phó trưởng ban tuyên giáo huyện Vũ quang; về phía đơn vị gồm các đồng chí lãnh đạo Vườn, Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy cơ sở cùng toàn thể cán bộ Đảng viên trong Đảng bộ; Đài truyền hình huyện Vũ Quang đẫ đến dự và đưa tin.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2018, dưới sự lãnh đạo của các cấp, các ngành trực tiếp là Thường trực huyện ủy Vũ Quang, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; sự phối hợp giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các cơ quan chức năng và đặc biệt là sự nổ lực của cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, Vườn Quốc gia Vũ Quang tiếp tục ổn định và tạo sự chuyển biến tích cực, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Công tác bảo vệ rừng, bảo tồn đa dạng sinh học được giữ vững; nghiên cứu khoa học & hợp tác quốc tế đạt nhiều kết quả nổi bật; lĩnh vực tuyên truyền, phổ biến pháp luật, giáo dục môi trường có nhiều đóng góp tích cực; công tác xây dựng Đảng, xây dựng đoàn thể, cải cách hành chính, thực hiện kỷ luật kỷ cương hành chính đã phát huy hiệu quả tốt.

Những kết quả hết sức quan trọng đó là tiền đề vững chắc, là sự động viên, cổ vũ để cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, tích cực xây dựng Vườn Quốc gia Vũ Quang phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Tại hội nghị đã tạo được môi trường dân chủ, tích cực, phát huy được tinh thần tự giác, cống hiến của Đảng viên thể hiện qua các ý kiến góp ý, với tinh thần thẳng thắng, tính xây dựng rất cao; ngoài ra Hội nghị cũng đã được lắng nghe và tiếp thu nghiêm túc các ý kiến phát biểu chỉ đạo hết ức quý báu của Đại biểu cấp trên.

Đ/c Lê Văn Vị phát biểu chỉ đạo Hội Nghị.

Hầu hết các ý kiến đã tập trung làm rõ được những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ trong năm 2018 đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, đồng thời đề ra các giải pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ và các tổ chức đảng trực thuộc, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong năm 2019.

Các Chi bộ Trong sạch vững mạnh nhận Giấy khen của Bí thư Đảng ủy

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 là dịp để nhằm tổng kết đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng; đồng thời biểu dương, khen thưởng kịp thời các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2018. Qua đó tiếp tục khơi dậy cổ vũ khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy sức mạnh nội lực, đoàn kết nội bộ phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ Vườn Quốc gia Vũ Quang nhiệm kỳ 2015 -2020.

Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận Giấy khen của Bí thư Đảng ủy

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Vườn, Đ/c Nguyễn Danh Kỳ - Bí Thư Đảng ủy trân trọng cảm ơn và tiếp thu đầy đủ ý kiến góp ý thảo luận và sẽ cụ thể hóa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhằm góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện trong thời gian tới./.

Lê Thanh Toán – UVBCH Đảng ủy Vườn Quốc gia Vũ Quang

. . . . .
Liên hệ đường dây nóng
Quản lý bảo vệ rừng:0913294126
Cứu hộ động vật:0915110977 - 0913590208
Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ - vị trí
Liên kết - Đối tác