10-04-2019 - 16:08

Hội nghị Tổng kết công tác BVR-PCCCR năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Chiều ngày 10/4/2019 Vườn Quốc gia Vũ Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác BVR-PCCCR năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Phổ biến, quán triệt Luật Lâm nghiệp.

Tới tham dự có các đại biểu đại diện Lãnh đạo Sở NN&PTNT Hà Tĩnh, Chi cục Kiểm lâm, các ĐBP Cửa khẩu Quốc tế Cầu treo, ĐBP Phú Gia, ĐBP Hòa Hải, ĐBP Hương Quang; BCH QS Huyện, Hạt Kiểm lâm huyện, UBND 3 huyện Hương Sơn, Hương Khê và Vũ Quang; 11 xã thị trấn vùng đệm cùng tòan thể cán bộ công nhân viên chức Vườn Quốc gia Vũ Quang; Trung tâm Văn hóa truyền thông huyện Vũ Quang tới dự và đưa tin. 

Toàn cảnh Hội nghị

Đây là Hội nghị thường niên được Vườn Quốc gia Vũ Quang tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá về thực hiện nhiệm vụ công tác quản lý BVR-PCCCR đồng thời triển khai nhiệm vụ, phương án BVR-PCCCR trong năm tiếp theo.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, thẳng thắn thừa nhận những thiếu sót và các ý kiến trao đổi một cách trung thực, mang tính chất xây dựng cao. Trong năm 2018 về cơ bản Vườn Quốc gia Vũ Quang vẫn giữ vững được thành quả trong năm 2017 đã đạt được; các mục tiêu, phương án được triển khai một cách bài bản và có hiệu quả; Rừng phát triển ngày càng ổn định, giảm dần các tác động của người dân vùng đệm bằng các chính sách hỗ trợ, các hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật thực hiện thường xuyên từ đó nâng cao được nhận thức của người dân trong việc bảo vệ phát triển rừng.

Hội nghị cũng được tiếp nhận các ý kiến rất quý báu từ các đơn vị phối hợp: Công an, Biên phòng, UBND các huyện, xã vùng đệm đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm về công tác bảo vệ phát triển rừng trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Danh Kỳ - Giám đốc – Hạt trưởng điều hành thảo luận

Đồng chí Nguyễn Công Tố phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Chương trình Hội nghị đã dành ra 01 giờ đồng hồ để đồng chí Nguyễn Công Tố - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh trao đổi, quán triệt, triển khai cụ thể hơn về Luật Lâm nghiệp.

Học viên chăm chú lắng nghe các điểm mới trong Luật Lâm nghiệp

Hội nghị cũng đã ghi nhận và vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ rừng, PCCCR trong năm 2018.

Các tập thể, cá nhân được vinh danh

Sau Hội nghị, Lãnh đạo Vườn quốc gia Vũ Quang đã quán triệt đến toàn thể cán bộ, viên chức, lao động thuộc Vườn cần triển khai ngay các bước công việc để triển khai phương án, nhiệm vụ bảo vệ rừng, PCCCR trong năm 2019 có hiệu quả đồng thời áp dụng Luật Lâm nghiệp vào lĩnh vực công tác của đơn vị./.

Lê Thanh Toán – Trưởng VPH Kiểm lâm

 

. . . . .
Liên hệ đường dây nóng
Quản lý bảo vệ rừng:0913294126
Cứu hộ động vật:0915110977 - 0913590208
Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ - vị trí
Liên kết - Đối tác