14-05-2020 - 09:27

Đại hội Đảng bộ Vườn Quốc Gia Vũ Quang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 12/5, Đảng bộ Vườn Quốc Gia Vũ Quang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Việt Giám đốc Sở NN&PTNT, Đồng chí Hoàng Quốc Huấn Chi cục trưởng CCKL. Ở huyện có đồng chí Trần Đức Huyên UVBTV,Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trực tiếp chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Kỷ nguyên Phó Bí thư TT Huyện ủy; đại diện các Ban xây dựng Đảng, Đảng bộ Đồn Biên Phòng Hương Quang, Hạt Kiểm lâm huyện, Phòng Nông nghiệp huyện.

Đồng chí Nguyễn Danh Kỳ Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tại đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2020, được sự quan tâm, giúp đỡ của UBND tỉnh, Sở NN&PTNT, Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh; sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Đảng bộ huyện Vũ Quang và đặc biệt bằng sự nổ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ Đảng viên, viên chức, người lao động trong đơn vị; Đảng bộ Vườn quốc gia Vũ Quang đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ.

Đại biểu tham dự Đại hội

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường;công tác cải cách hành chính, tinh gọn bộ máy được đẩy mạnh; đời sống, việc làm của CBVC, người lao động ổn định; công tác bảo vệ phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng được giữ vững, độ che phủ rừng năm sau cao hơn năm trước (đến năm 2019 đạt 98%); công tác nghiên cứu khoa học, bảo tồn đa dạng sinh học ngày càng được chú trọng và có những bước tiến mới, đã phát hiện thêm nhiều loài động, thực vật quý hiếm có ý nghĩa trong nước cũng như Quốc tế; công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đã nâng cao nhận thức cho cộng đồng dân cư vùng đệm, góp phần quan trọng vào sự ổn định và phát triển kinh tế-xã hội của huyện nhà,hướng đến mục tiêu xã hội hóa công tác quản lý bảo vệ rừng. Đặc biệt năm 2019, Vườn Quốc gia Vũ Quang đã được Hội đồng di sản Asean công nhận là Vườn di sản Asean (khu AHP) và được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua năm 2017 và năm 2019.

Các đại biểu biểu quyết các nội dung đại hội

Các đại biểu tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025

Phát huy những kết quả đạt được, Đảng bộ VQG Vũ Quang phấn đấu đến năm 2025 độ tăng trưởng và che phủ rừng đạt trên 98%; không để xẩy ra cháy rừng và các vụ vi phạm về lĩnh vực Lâm nghiệp; Khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế Vườn di sản Asean, tập trung phát triển các loại hình Du lịch, dịch vụ. Tập thể cán bộ, viên chức VQG Vũ Quang đạt danh hiệu “ Đơn vị vững mạnh”, được đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đảng hộ hàng năm đạt danh hiệu “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh”; các tổ chức đoàn thể hàng năm đạt vững mạnh và vững mạnh xuất sắc.

Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo Sở NN&PTNT tặng hoa chức mừng BCH Đảng bộ VQG NK 2020-2025

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, tập trung trí tuệ. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 9 đồng chí, bầu trực tiếp Chức danh Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Danh Kỳ tái đắc cử với số phiếu 59/59 đạt tỷ lệ 100%, bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V gồm 4 đ/c.

Đ/c Trần Đức Huyên, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Phan Nữ Quỳnh Anh - Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp

. . . . .
Liên hệ đường dây nóng
Quản lý bảo vệ rừng:0913294126
Cứu hộ động vật:0915110977 - 0913590208
Hỗ trợ trực tuyến
Bản đồ - vị trí
Liên kết - Đối tác